Lắp đặt hệ thống chữa cháy cho quán karaoke

Hiện nay các vụ cháy xảy ra tại các quán hát ngày càng nhiều, báo trí ngày ngày đưa tin về các vụ cháy ở các quán karaoke, gây thiệt hai cả về người và của. Đây cũng là điều dễ hiểu,  bởi trong các quán hát thì hệ thống điện trang bị cho mỗi phong hát là rất nhiều gần như là dày đặc, bộ âm loa, dàn nháy, các thiết kế đèn…v.v các đồ điện khác, xong các phòng hát lại được bố chí liền kề nhau. Khi nhà hát quá đông khách lượng điện sử dụng tăng vọt lên gậy ra chập cháy tại các hệ thống tổng và bắt đầu chập cháy tại các phòng đơn khác nhau. Lúc này chúng ta rất khó để thoát hiểm. Vì trong các quán hát rất kín ít trang bị cửa thoát hiểm, lối thoát hiểm khi gặp tai nạn. Nên nguy cơ chết cháy là rất cao ( bạn nên quan sát kĩ các lối thoát hiểm trước khi đi hát nhé!). 

Các chủ quán hát nên trang bị cho khu giải trí của mình những thiết bị phòng cháy chữa cháy hữu hiệu, để phòng chánh những tai nạn xấu nhất có thể sảy ra. Để lắp đặt một hệ thống máy chữa cháy không hề tốn nhiều kinh phí của bạn mà chúng ta lại giữ được an toàn vậy thì bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không lắm đặt. Ngoài ra lưu lượng nước lớn nên hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bơm nước công nghiệp, thủy lợi.


 
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm hút nước cho phòng cháy chữa cháy. Đều là máy được nhập khẩu từ Nhật Bản. Là dòng máy mới nhất hiện nay, có tính năng ưu việt nhất so vói các dòng máy cùng thời.  Sau đây là thông số kĩ thuật về máy : máy chữa cháy PETAX có công suất: 90 KW /125 HP. Máy có lưu lượng: 60 - 230 m3/h, có đường kính Hút/ Xả: 80/65 mm đường kính hút xả lớn hơn so với máy thông thường. Điện áp 3 pha 400v-50HZ. Mức độ bảo vệ IP 55 và cột áp: 130 - 90 m..bên cạnh đó máy còn có  tốc độ vòng quay 2900 Vòng/ phút.

Máy chữa cháy PENTAX luôn được xem là thiết bị được lựa chọn hàng đầu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, doanh nghiệp và cứu hỏa cho chung cư cao tầng. Ngoài ra với ưu điểm lưu lượng nước lớn nên hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bơm nước công nghiệp, thủy lợi, cho công tác trồng cấy, bơm tưới sản xuất ra củ quả trên diện rộng… chúng tôi đảm bảo sản phẩm là hàng nhập khẩu, có chất lượng cao được bảo hàng 12 tháng sử dụng. Khi bạn đặt hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về việc lắp đặt máy sao cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

Share :