LÀM SẠCH ,MÔI TRƯỜNG VỚI MÁY BƠM NƯỚC THẢI

Môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm nặng. Trong đó ô nhiễm nguồn nước là hiện tượng phổ biến nhất và cùng là loại ô nhiễn dễ phát hiện nhất so với ô nhiễm đất và ô nhiễm không khí. Ô nhiễm nước không chỉ diễn ra ở các khu công nghiệp các thành phú lớn hay các các khu dân cư đô thị. Mà hiện nay nó còn diễn ra cả ở các vùng nông thôn. Đối với các khu công nghiệp sản suất hàng hóa nước thải là mối quan tâm lớn nhất, rất nhiều công ty chưa có biện pháp xử lí phù hợp đã lén lút đẩy chất thải ra sông hồ làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh … chỉ cho đến khi mùi nước trở nên nồng, các sinh vật dưới nước chết và nước đổi màu thì chúng ta mới phát hiện ra.

Nhưng đến lúc đó thì đã quá muộn, chúng ta không biết phải xử lí ra sao bơm hút đi đâu những chất bẩn ấy để trả lại môi trường trong sạch như hôm qua. Còn đối với các khu vực nông thôn miền núi do sinh hoạt không khoa học trâu bò lợn gà ở lẫn với người… chất thải của chúng sẽ dồn xuống các áo hồ cũng là điều đáng lo ngại cho nguồn nước  ngọt sinh hoạt hàng ngày.  
   


Chúng ta cần phải bơm hút nước bẩn để xử lí trước đưa ra môi trường. Nhưng loại máy bơm nào có thể làm được việc này?  Các máy bơm thường có thể hút được các chất thải này không? Hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy bơm hút chất thải công suất lớn được nhập khẩu từ Nhật bản với mức giá ưu đãi và chất lượng uy tín trên thị trường.
 
Máy bơm hút chất thải được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đễ dàng di chuyển hơn nữa máy bơm hút chat thải này không chiếm nhiều diện tích không gian của bạn.  máy có công suất : 3.7kw/5 Hp với mức điện áp :380V/3p. Máy còn có khả năng chịu nhiệt:+50oC, lưu lượng: 500-1900Lít/phút. Máy còn có đường kính hút/xả : 100 mm thuận tiện nhất cho bơm hút chất thải mà không sợ bị tắc ngẽn hay mắc do rác gây ra.Tốc độ vòng tua : 2900 vòng/phút đảm bảo nước thải được hút đi liên tục mà không lo về sức chạy của máy. Máy bơm hút chất thải được làm từ chất liệu  như sau: Thân bơm,buồng bơm và cánh bơm bằng gang.


Chúng tôi đảm bảo cho bạn hàng những ưu đãi tốt nhất nhất về sản phẩm, trong đó bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm sao cho đạt hieur quả cao nhất cỏ thể mà vẫn bảo vệ cho chiếc máy của bạn được tốt.


 

Share :