Khi lựa chọn máy bơm chữa cháy Toahsu VC52AS cần lưu ý những gì ?

Phòng cháy chữa cháy hiện nay đang là một trong những vấn đề luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất của xã hội. Để giảm thiểu các vụ cháy nổ cũng như thực hiện việc dập tắt nhanh chóng các đám cháy thì chắc chắn không thể thiếu một trợ thủ đắc lực đó chính là máy bơm chữa cháy. Trên thị trường có rất nhiều các loại máy bơm chữa cháy đến từ cấc thương hiệu khác nhau, tuy nhiên nếu xét về dòng máy có hiệu suất cao, nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển thì máy bơm chữa cháy hiệu Tohasu VC52AS chiếm ưu thế hơn hẳn. Vậy khi lựa chọn loại máy bơm này bạn cần lưu ý những điều gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Để thực sự lựa chọn được một dòng máy phù hợp thì trước tiên bạn phải xem xét đến công năng sử dụng cũng như những đặc tính của chúng. Dòng máy bơm này được thiết kế sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt nhưng nếu bạn sử dụng bơm Diesel chạy bằng dầu thì hiệu quả hơn bởi tính năng tự động. Chính vì ưu điểm trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, có động cơ cùng máy bơm được làm bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ sử dụng, thêm vào đó hiệu suất bơm cao nên nó thực sự hoạt động rất tốt trong những khoảng diện tích cháy vừa và nhỏ, thích hợp dùng tỏng các khu công nghiệp, khu phân xưởng, trường học, bệnh viện không quá lớn. Ngoài ra, thiết kế của chúng còn bao gồm động cơ đáng tin cậy với dầu phun / trộn, hệ thống phân phối dầu tự động, lớp sơn lót, hệ thống làm mát bằng nước, bộ chế hòa phí tự động, động cơ tự động bảo vệ nhiệt, bồn chứa nhiên liệu làm bằng thép không gỉ có thể chứa tối đa nhiên liệu cho 1.5 giờ hoạt động liên tục.

Vấn đề thứ 2 mà bạn cần quan tâm đó chính là giá thành của chúng. Bất kể khi bạn mua một món đồ gì thì giá thành chính là yếu tố chiếm phần lớn quyết định. Về mức giá của dòng máy bơm này thì rơi vào khoảng giá vài chục triệu đồng và mỗi đơn vị nhập khẩu lại đưa ra những mức giá và ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên hiện nay, việc láp đặt các phụ tùng giả, nhái hòng kiếm lợi nhuận cao đang diễn ra hết sức phổ biến. Chình vì vậy mà bạn cần phải lưu ý nhận ra để tránh sự nhầm lẫn này. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để thực sự yên tâm khi mua hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ nhân iên dày dặn kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển cơ sở hạ tầng Sống Hồng luôn tự hào mang đến quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Share :