Huyndai - Nhãn hiệu máy bơm chữa cháy Diesel hàng đầu hiện nay

Máy bơm chữa cháy là thiết bị không thể thiếu trong công tác phòng cháy chữa cháy. Bởi ý nghĩa quan trong của thiết bị này nên việc chọn lựa loại máy bơm chữa cháy để sử dụng cũng là vấn đề cần được quan tâm. Một chiếc máy bơm chữa cháy tốt sẽ giảm nguy cơ hỏng hóc, đảm bảo dập tắt các đám cháy khi chúng vừa xuất hiện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy bơm chữa cháy khác nhau, chủ yếu chia làm 3 loại: máy bơm chữa cháy chạy điện, máy bơm chữa cháy chạy xăng và máy bơm chữa cháy diesel. Huyndai là một thương hiệu máy bơm chữa cháy nổi tiếng với các thiết bị bơm chữa cháy diesel.

Sử dụng máy bơm chữa cháy diesel có rất nhiều lợi ích thiết thực như:

+ Máy bơm dễ vận chuyển và lắp đặt

+ Nguyên liệu diesel rất phổ biến và giá thành nguyên liệu rẻ hơn các loại máy bơm chạy xăng

+ Có thể lắp đặt ở nhiều nơi kể cả những khu vực không có điện lưới

+ Những loại máy bơm dòng diesel có nguyên lý hoạt động khá đơn giản nên việc sửa chữa khi có sự cố xảy ra dễ dàng hơn.

Ngoài ra, máy bơm chữa cháy huyndai là loại máy bơm chữa cháy có thương hiệu lâu đời nên chất lượng máy bơm được đảm bảo và các sự cố xảy ra cũng hạn chế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy bơm chữa cháy huyndai với các công suất khác nhau như: Máy bơm chữa cháy DIESEL- HYUNDAI 60HP-45KW, Máy bơm chữa cháy DIESEL- HYUNDAI 25HP,...

Nếu bạn đáng có ý định sắm cho mình một chiếc máy bơm chữa cháy thì đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :