HOWAKI MÁY BƠM CÔNG SUẤT LỚN

Nước ta là một nước nông nghiệp lâu đời. Tưới tiêu là một trong những khâu quan trọng nhấtt của quá trình sản xuất. hiện nay điều kiện nông nghiệp nước ta còn rất nhiều hạn chế, hệ thống tưới tiêu chưa được lắp đặt khoa học. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến sản xuất  và năng suất lao động của ngành, bởi lượng nước tưới thủ công không thể đáp ứng được cho các loại cây trồng phát triển tốt dẫn đến tình trạng cây trồng còi cọc, có thể chết do không đủ dưỡng chất. tôi có thể lấy ví dụ như sau nếu bạn có 1 đến vài hec ta Cà phê mà hệ thống nước tưới của bạn không đảm bảo được thường xuyên thì chuyện gì sẽ xảy ra? Cây chết khô, quả nhỏ chín muộn so với thời vụ chính, lá xấu hay sâu bệnh… điều này khiến vịc kinh doanh của bạn bị hạn chế. Vậy tại sao bạn không mua cho mình những trang thiết bị tốt để phụ vụ cho vụ mùa bội thu hơn?


Ngày nay công nghiệp chế tạo máy phát triển. Nước ta đã nhanh chóng cập nhật xu thế thời đại để phát triển ngành sản xuất trong nước, đặc biệt một số loại máy như phun tưới, bơm hút là  một trong những sản phẩm được nhập khẩu chất lượng cao để phục vụ cho sản xuất và người dùng.

 

Một máy bơm hút HOWAKI  có công suất kw 1,5, lưu lượng m3/h. thiết kế hệ thống cánh quạt bằng thép nguyên chất đảm bảo cho tốc độ quay được ổn định mạnh và nhanh. Bên ngoài vỏ bọc được làm bằng nhôm, đầu làm từ gang và được phủ một lớp sơn mầu bạc hoặc màu xanh giúp ngăng ngừa sự ăn mòn của không khí và các tác động từ môi trường xung quanh. Máy Howaki kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho việc di chuyển, lắp đặt ( chiếm rất ít diện tích không gian của bạn). Bộ lối dân dẫn điện được chắc chắn bền hơn so với các loại  máy bơm trước. một ưu điểm không thể không kể đến của hãng sản phẩm này đó chính là êm không gây ra tiếng ồn khi chạy máy.

Đến với chúng tôi bạn được thảo sức lựa chọn cho mình những loại máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn ( dùng cho tưới tiêu ở các vùng đồi  để tưới các loại cây ăn quả hay bơm tưới trên diện rộng rau củ tứ mùa). Chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giúp bạn tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, tư vấn cho bạn cách lắp đặt sao cho tiện lợi nhất, tư vấn cho bạn quy trình hoạt động để đạt hiểu quả cao nhất trong qus trình sử dụng. đảm bảo sản phẩm sẽ được giao đến tận tay khách hàng sớm nhất, có thới gian đổi trả và bảo hành cho thiết bị máy Howaki. Khi mua sản phẩm bạn được tặng kèm bộ sửa máy cơ bản giúp bạn khắc phụ sự cố lúc cần thiết. 
 

Share :