Hỏa hoạn - hiểm họa mọi thời đại

Dù trong thời đại ngày nay, khi cơ sở hạ tầng phát triển đời sống của người dân được nâng cao thì họa hoạn vẫn là một hiểm họa khôn lường. Chỉ một sự cố kỹ thuật nhỏ cũng có thể là nguyên nhân gây ra những vụ cháy quy mô lớn làm thiệt hại cả về người và tài sản. Chính vì vậy, bất kỳ khi nào, công tác phòng cháy chữa cháy luôn là một vấn đề được quan tâm, trong đó các thiết bị chữa cháy tân tiến cũng ngày càng được sử dụng nhiều. Một trong những thiết bị chữa cháy dễ dàng trang bị và có hiệu suất chữa cháy cao là máy bơm chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy hiện được chia thành 3 loại chủ yếu: Máy bơm chữa cháy chạy điện, máy bơm chữa cháy chạy xăng và máy bơm chữa cháy diesel chạy bằng dầu diesel.

Với thiết kế khá gọn và có tính thẩm mỹ cao, máy bơm chữa cháy có thể được trang bị sẵn trong các tòa nhà phòng trường hợp khi có các vụ cháy xảy ra đột ngột.

Nhiều tòa nhà thường sử dụng đồng thời 2 máy bơm chữa cháy, trong đó máy bơm chữa cháy chạy điện là máy bơm chính và một máy bơm chữa cháy chạy xăng hoặc diesel phòng trường hợp mất nguồn điện hoặc điện năng không đủ để cung cấp cho máy bơm chính.

Các hãng máy bơm chữa cháy nổi tiếng và được sử dụng nhiều hiện nay:

- Máy bơm chạy điện: Pentax, Misuky

- Máy bơm chữa cháy chạy xăng: Tohatsu, Ebara,..

- Máy bơm chữa cháy diesel: Huyndai

Mỗi loại máy bơm lại có một ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể tham khảo để chọn cho mình một loại phù hợp.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Sông Hồng Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy, Các loại máy bơm chữa cháy đạt chuẩn chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Điện Thoại : 0934.456.823 / 0982.318.798

Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :