Gọn nhẹ, tiện ích với máy bơm nước chữa cháy Rabbit P555S

Máy bơm nước chữa cháy Rabbit P555S là một dòng máy bơm chữa cháy nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy bơm này thuộc loại chạy bằng xăng, rất gọn nhẹ và tiện ích, phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Máy bơm chữa cháy Rabbit là loại máy bơm chữa cháy áp lực cao, vì vậy cột áp khi hoạt động của máy rất lớn, có thể sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Máy bơm nước chữa cháy Rabbit P555S được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, độ hoạt động rộng, lực bơm nước mạnh, kết cấu gọn gàng đem lại tính cơ động cao nhất.

Máy bơm chữa cháy Rabbit có thể sử dụng cho hầu hết các hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các khu công nghiệp, khu sản xuất, chế biến, chung cư, tòa nhà, trung tâm, cơ quan, tổ chức, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, phòng lạnh, các kiến trúc hạ tầng công cộng.

Có thiết kế nhỏ gọn với màu sơn đỏ bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao, máy bơm chữa cháy chạy xăng mang thương hiệu rabbit có thể trang bị ở nhiều nơi như trong phòng làm việc, công ty,...

Sông Hồng Group – Nhà cung cấp máy bơm chữa cháy chạy điện, máy bơm diesel chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng máy bơm chữa cháy

Liên hệ:  0934.456.823

Share :