Điểm mặt những dòng máy bơm chữa cháy phổ biến nhất hiện nay

Máy bơm chữa cháy là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng, công ty, các khách sạn, tòa nhà lớn hay các cửa hàng kinh doanh...Việc trang bị đầy đủ các dụng cụ chữa cháy và đặc biệt là máy bơm chữa cháy giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như các công nhân viên trong công ty.

Bạn đang có ý định mua một chiếc máy bơm chữa cháy? Bạn không biết phải chọn dòng máy bơm chữa cháy nào? Trong bài viết dưới đây, máy bơm chữa cháy 24/7 sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại máy bơm chữa cháy phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay:

1. Máy bơm chữa cháy Diesel - HuynDai

Như tên gọi của nó, nguyên liệu cung cấp cho máy bơm dòng này hoạt động là dầu diesel. Kích cỡ của máy bơm thuộc dòng này khá lớn nhưng bù lại nó hoạt động mà không cần dùng điện nên có thể sử dụng và lắp đặt ở mọi nơi kể cả những nơi không nguồn điện lưới.

Một số loại máy bơm thuộc dòng này: Máy bơm chữa cháy DIESEL- HYUNDAI 60HP-45KW , Máy bơm chữa cháy DIESEL- HYUNDAI 15HP-11KW,...

2. Máy bơm chữa cháy pentax

Pentax đến từ Italy và là một trong những hãng sản xuất máy bơm hàng đầu hiện nay, dòng máy bơm chữa cháy pentax là một minh chứng tốt nhất cho chất lượng máy bơm của hãng này. Dòng máy bơm này được sử dụng với điện áp 380V với công suật 3KW và lưu lượng trong ngưỡng 10-70 m3.h. Cột áp cao nhất 35m thấp nhất là 10m. Cánh bơm thường bằng inox hoặc sắt đảm bảo hiệu suất hoạt động lâu dài.

Một số loại máy bơm thuộc dòng này: Máy bơm chữa cháy Pentax cao cấp – 50HP, Máy bơm chữa cháy Pentax CM40-200A,...

3. Máy bơm chữa cháy Tohatsu

Đây là một dòng máy bơm chạy xăng có xuất xứ từ Nhật Bản, nó rất tiện ích bởi kích thước gọn nhẹ và thao tác dễ dàng và hiệu suất sử dụng cao.

4. Máy bơm chữa cháy Ebara

Cũng là một thương hiệu có nguồn gốc từ Italy, Ebara là dòng máy bơm có công suất cao, có thể sử dụng cho hệ thống chữa cháy có tốc độ phun lớn.

Trên đây là một số thông tin về các dòng máy bơm cứu hỏa phổ biến. Chúc các bạn chọn được một chiếc ưng ý!

Máy bơm chữa cháy 24/7 chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm chữa cháy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ebara, Huyndai, Pentax,...với chất lượng đảm bảo.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng máy bơm chữa cháy

Liên hệ:  0934.456.823 hoặc Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :