Đi tìm loại máy bơm cứu hỏa tốt nhất trên thị trường hiện nay

Mùa khô hanh năm nay đang đến gần dự đoán là một trong những mùa nắng nóng khắc nghiệt nhất trong nhiều năm trở lại đây. Bên cạnh đó thời gian qua thường xuyên xảy ra tình trạng cháy nổ tại nhiều địa phương. Chính vì thế để giải quyết tình trạng trên chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S. Sản phẩm đang được cung ứng trên hệ thống của hàng của maybomchuachay247.com với nhiều màu sắc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời cùng mức giá hợp lý, phải chăng.

Máy bơm Tohatsu V20D2S được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang công nghệ Nhật Bản với nhiều ưu điểm là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong nhiều năm qua. Một số tính năng nổi bật của dòng sản phẩm Tohatsu V20D2S:

Đầu tiên đó chính là trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn giúp chiếc máy bơm có thể dễ dàng mang đi, phục vụ công tác chữa cháy lưu động, phải di chuyển nhiều, linh hoạt. Bên cạnh đó chiếc máy bơm còn được làm bằng hợp kim nhôm khiến trọng lượng nhẹ, chống lại oxy hóa và có tuổi thọ cao. Nhờ độ bền và nhỏ gọn chiếc máy bơm thường được sử dụng trong các hoạt động chữa cháy, cứu hộ, cứa nạn và bảo vệ rừng.

Hiệu suất của chiếc máy bơm hoạt động vô cùng ấn tượng. Để làm được điều đó phải cảm ơn công nghệ Nhật Bản với thiết kế và công suất đa dạng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng nhiều năm qua. Chiếc máy bơm cho khả năng hoạt động và công suất cao phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng trong sản xuất và cứu hỏa. Khả năng bơm chân không ấn tượng hơn 650 lít/ phút giúp máy bơm có thể cung cấp đủ lượng nước dập tắt những đám cháy lớn.

Máy bơm Tohatsu V20D2S sử dụng công nghệ với bộ chế hòa khí tự động độc đáo. Đây là một ứng dụng vô cùng cần thiết và quan trọng giúp chiếc máy bơm có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết theo mùa, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Sản phẩm Tohatsu V20D2S là loại máy bơm chân không với bơm chân không cánh có thể cung cấp khả năng mồi nước nhanh chóng trong điều kiện khẩn cấp với 5 giây ở chiều cao 1m hút; 6 giây ở chiều cao hút 3m. Bên cạnh đó chiếc máy bơm này còn có khả năng tập trung kiểm soát, với cáng đỡ xoay 90 độ.

Hiện sản phẩm đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của maybomchuachay247.com với nhiều ưu điểm và chất lượng, bên cạnh đó mức giá chúng tôi đưa ra rất hấp dẫn và là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Share :