Đi đầu công nghệ phòng cháy với máy bơm nước chữa cháy pentax

Pentax là một nhãn hiệu nổi tiếng với những dòng máy bơm nước chất lượng, công suất cao. Máy bơm nước chữa cháy pentax là một dòng sản phẩm vô cùng thành công và được nhiều người sử dụng của hãng này.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, máy bơm chữa cháy pentax có kích thước khá gọn, thiết kế đẹp, dễ lắp đặt đồng thời chất lượng máy bơm tốt, công suất cao, có thể bơm nước với áp lực mạnh, rất thích hợp cho các công tác chữa cháy.

Máy bơm nước chữa cháy pentax thuộc loại máy bơm chữa cháy chạy điện, công suất lớn, thường được các công ty, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng làm máy bơm nước chữa cháy chính.

Để đáp ứng cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng, máy bơm chữa cháy pentax cho ra đời dòng máy bơm này với nhiều công suất khác nhau như Máy bơm chữa cháy pentax 55KW/75HP, 7,5KW/10HP, 11KW/15HP, 15KW/20HP, 18,5KW/25HP,...

Ngoài việc được sử dụng phổ biến trong công tác phòng cháy chữa cháy, máy bơm cứu hỏa pentax còn được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp và trong đời sống như bơm nước thải, bơm hóa chất hay bơm nước sạch phục vụ dân cư tại các khu nhà cao tầng.

Máy bơm chữa cháy pentax có một đặc điểm rất nổi bật so với những hãng máy bơm khác, chính nguyên nhân này giúp máy có thể hoạt động tốt với công suất cao trong một thời gian dài, đó là chất liệu sản xuất: Máy bơm chữa cháy pentax có buồng bơm và cánh bơm bằng gang, vỏ động cơ bằng hợp kim nhôm rất tương thích và phù hợp với công suất cao của máy giúp máy hoạt đọng trơn tru, hiệu quả.

Sông Hồng Group – Nhà cung cấp máy bơm chữa cháy chạy điện, máy bơm diesel chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng máy bơm chữa cháy

Liên hệ:  0934.456.823

Share :