Đề phòng hỏa hoạn với máy bơm chữa cháy TOHATSU

Tôi đã từng được nghe câu nói “ Lửa làm nên sự sống, lửa thiêu dụi tất cả” một câu nói về lửa để chỉ nó có thể tạo ra sự sống cho con người chúng ta và nó cũng có thế cướp đi tất cả. Thời nguyên thủy con người ta tìm ra nước, lửa hai yếu tố cốt lõi để hình thành lên sự sống sau này của con người, đó là msangs kiến tuyệt vời cho sự phát triển của loài người. Nhưng lửa cũng đem lại hâu quả vô cũng khó lường cho con người cũng như tất cả các loại sinh vật. được biết trước kia khi người ta chưa có những thiết bị dập lửa, các đám cháy lớn thì trong tích tác tất cả người và thứ đều chết cháy trong rừng vì đám cháy quá lớn và lan nhanh khiến tất cả không kịp thoát thân. 

Sau nay khi con người càng ngàng càng phát triển hơn họ đã nghĩ ra rất nhiều cách cũng như phương pháp để phòng cháy chữa cháy khi có hoa hoạn xảy ra. Bạn biết đấy mỗi khi đám cháy xảy ra, mọi thứ đều phải thật nhanh chóng, đôi khi cũng chỉ cầ nhanh chân một chút thì sự sống đã được giữ lại rồi. Theo như tôi được biết hiên nay các đám cháy vẫn liên tục xảy ra, đâu đâu cũng có thể xảy ra cháy nổ. Cháy do nguyên nhân khách quan, do sấm sét hay chập điện. cháy do nguyên nhân chủ quan, do con người ta không cẩn thận sơ ý gây ra cháy nổ… đều cần được khắc phục và xử lí kịp thời. 

Hiện nay chũng tôi đã sản xuất ra máy bơm chữa cháy hiện đại với công suất lớn giúp dấp tắt đám cháy trong thời gian ngắn nhất có thể, giảm thiệt hại về người và của cho con người khi có cháy nổ xảy ra. Sau đây là một vài thông số cơ bản của máy: Máy chữa chat Tohatsu có công suất tối đa 40,5KW/54HP và lưu lượng: 129 m3/h máy có cột áp: 110 m, máy bơm chữa cháy Tohatsu có thể hút sâu tối đa: 9 m vì vậy bạn có thể yên tâm nếu khu vực bơm hút nước ít và quá xa đám cháy. Đường ra kép : tiêu chuẩn JIS-B-9912, kiểu zen kép cho đầu phun D65. Đường hút : tiêu chuẩn JIS-B-9912, D80. Máy có trọng lượng: 94Kg. Tuy máy có khối lượng khá nặng… nhưng được thiết kế rất gọn nhẹ, có bánh xe di chuyển dễ dàng nên không lo trong quá trình vận chuyển. ngoài ra máy còn có đồng hồ đo lượng lượng giúp ta biết được mức nước cần sử dụng để diều chính sao cho hợp, có thể tăng giảm mức nước dựa vào số đo kim chỉ đồng hồ. 


 

Share :