Đẩy mạnh công tác PCCC tại các địa bàn xa trung tâm thành phố

Thời gian gần đây, dưới sự phát triển mở rộng của các vùng kinh tế, trung tâm thương mại và hệ thống nhà ở chung cư.

Việc mọc lên rất nhiều điểm dân cư mới xa trung tâm nếu có bất cứ vấn đề gì về cháy nổ hỏa hoạn sẽ à trở ngại lớn đối với đội ngũ PCCC khi khoảng cách địa lý là khá xa.

cháy nổ hệ thống đường dây điện

Điểm qua thông tin thống kê về tình hình cháy nổ hiện nay.

Theo chúng tôi được biết, phần lớn các đám cháy thường xảy ra tại chợ và trung tâm thương mại đa phần do hệ thống điện hoặc các thiết bị điện không đảm bảo, chiếm tới trên 60% các vụ cháy.

Còn lại là do sự bất cẩn của người dân trong việc sử dụng nguồn lửa, nhiệt trong nhà, khu trung tâm như việc đun bếp ga, hút thuốc lá hay các nguồn nhiên liệu dễ cháy như xăng, dầu.

Tuy nhiên cũng không thể đổ lỗi hoàn toàn cho người dân mà còn phải nhắc tới các đơn vị cấp trên, sự coi nhẹ của bộ phận quản lý chung cư hay trung tâm thương mại, chợ, khu CN.

Chỉ một chút lơ là đều dẫn tới thiệt hại vô cùng lớn về người và của.

Được sự chỉ đạo từ cơ quan tổ chức nhà nước, công tác PCCC đã được nêu cao và có những bước chuyển biến tích cực. Phong trào toàn dân tham gia tìm hiểu học tập trau dồi kiến thức về PCCC đang phát triển sâu rộng. Nhất là việc đầu tư các trang thiết bị cứu hỏa, máy bơm chữa cháy lắp đặt cố định, cứu hỏa tại chỗ được từng bước hoàn thiện.

Về phương diện là nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy Tohatsu, Pentax, Ebara, Mitsuky hay Diesel Hyundai chính hãng. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm đi các tỉnh xa, vùng ven hay cả những nơi đồi núi. Hỗ trợ tư vấn các giải pháp cho hệ PCCC với từng khu vực khác nhau và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

 

Khách hàng quan tâm tới các sản phẩm này có thể xem tham khảo: Điểm mặt những nhãn hiệu máy bơm chữa cháy hàng đầu hiện nay

Hệ bơm PCCC sẽ thường bao gồm bơm xăng kết hợp với máy bơm chữa cháy Diesel và bơm chính sẽ là bơm điện.

Bơm điện thường lựa chọn ở đây là máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara, Mitsuky.

máy bơm chữa cháy pentax

Dòng máy bơm Diesel có thể kể tới nhãn hiệu hàng đầu hiện nay đến từ NSX Hàn Quốc Hyundai.

Model công suất nhỏ tham khảo: Máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai 20HP-15KW

máy bơm chữa cháy Diesel Hyundai

Để biết thêm thông tin chi tiết và rõ hơn về chọn mua, lắp đặt hệ thống PCCC cho chung cư, TTTM, kho bãi hay chữa cháy hộ gia đình.

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0934.456.823 (Gặp Mr. Hiếu).

Chúc quý khách hàng ngày làm việc hiệu quả, an toàn cùng maybomchuachay247.

Công tác PCCC đạt thành tích cao nhất!

Share :