Đánh giá bình tích áp Varem 500 lít

Bình tích áp Varem 500 lít là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng của thương hiệu bình tích áp Varem. Để biết rõ hơn thông tin về loại bình dung tích lớn này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Bình tích áp Varem 500 lít được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Italia, là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, cam kết chất lượng và giá thành hợp lý.

Về chất lượng

Bình tích áp dung tích 500 lít này có áp lực tối đa lên tới 16 bar, dải nhiệt độ có thể chịu được là từ 0 đến 99 độ C, bình được cấu tạo bởi:
- Vỏ bình: Vỏ bình được sản xuất bởi sắt và thép chịu lực cao, chịu được áp suất tốt. Trên bề mặt vỏ bình còn được gia công 3 vòng ngấn giúp bình có khả năng chịu lực tốt hơn. Bên cạnh đó, với công nghệ phun sơn hiện đại vỏ bình được bao phủ bởi một lớp sơn có màu tươi sáng (đỏ, xanh) vô cùng đẹp mắt.   
- Ruột bình: Ruột bình tích áp Varem 500 lít được làm từ chất liệu cao su tổng hợp với độ đàn hồi cao, chịu được áp suất nhiệt độ lớn. Vỏ bình và ruột bình được ngăn cách nhau bởi một lớp Ni-tơ, lớp khí này có khả năng tạo ra áp lực nén tác động lên ruột bình. Lưu ý, đối với sản phẩm bình áp tích Varem chính hãng, trên ruột bình còn được in nổi dòng chữ Varem.
- Ngoài ra bình áp tích Varem loại 500 lít này còn bao gồm các bộ phận như van xả khí, van bơm khí, mặt bích…

Uy tín sản phẩm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều bình tích áp giả, nhái nhãn hiệu Varem, có chất lượng không đảm bảo, cụ thể như:
- Hoạt động không hiệu quả gây ảnh hưởng đến cả hệ thống phân phối.
- Sản phẩm kém chất lượng luôn có độ bền thấp, nhanh chóng hư hỏng dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa, không những thế còn gây tốn thời gian, sản xuất đình trệ.
- Đặc biệt những sản phẩm hàng giả, hàng nhái này thường đi kèm với sự mất an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, dễ cháy nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng luôn tạo ra tâm lý lo lắng, bất an cho người dùng. 
 
Vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin về sản phẩm trước khi quyết định chọn mua. Nên cân nhắc kỹ lưỡng đối với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, quý khách hàng nên tìm đến những cơ sở kinh doanh phân phối sản phẩm bình tích áp Varem 500 lít uy tín.
 

Share :