CÔNG DỤNG MÁY BƠM CHỮA CHÁY PENTAX TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Những bảng nội quy về phòng cháy chữa cháy vẫn thường xuyên được gắn ở các nơi công cộng như trường học, công ty, xí nghiệp và các nhà máy khu công nghiệp. Nhưng thử hỏi có mấy ai để ý đến các bảng nội quy ấy. Chỉ khi sự việc đã xảy ra rồi mọi người mới tá hỏa tìm cho mình lối thoát. Mỗi khu công nghiệp hay cơ quan và khu dân cư đều có hệ thống phòng cháy chữa cháy để phòng trường hợp bất chắc xảy ra. Nhưng theo khảo sát của cực phòng cháy chữa cháy thì các hệ thống máy bơm nước để dập lửu rất kém, năng suất thấp không đảm bảo được an toàn khi có hỏa hoạn. 
 
Chúng tôi đã dựa vào tình hình thực tế của từng khu vực để chế tạo ra các thiết bị máy hỗ trợ đạt hiệu quả cao hơn, hiệu suất máy cao hơn… phần nào có thể giảm thiểu được rủi do cho cháy nổ cho con người. Máy bơm chữa cháy Pentaxy giúp giảm tối đa hậu quả mà đám cháy có thể gây ra. Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong điều kiện môi rường cháy nổ. Vỏ máy được được thiết kế từ chất liệu kim loại nguyên chất rất bền, bên ngoài vỏ máy được phủ một lớp sơn màu đỏ chống lại việc han gỉ do các tác nhân bên ngoài như ( nước, không khí, sức nóng của lửa…). 

Chất liệu buồng bơm được làm bằng gang, vỏ động cơ làm bằng hợp kim nhôm. Máy bơm nước PENTAX  có hệ thống đồng hồ đo lượng nước trong quá trình bơm hút giúp người sử dụng có thể biết và điều chỉnh mức nước phù hợp với mục đích của mình. Máy có Công xuất : 37kw/50Hp  và có hệ thống cánh quạt quay đạt 2900 vòng/phút có  đường kính hút/xả :100/80mm,  Máy được nhập khẩu từ Nhật Bản và có thời gian bảo hàng là 12 tháng. Loại máy bơm này rất thích hợp sủ dựng ở các khu doanh nghiệp, công nghiệp, khu trung cư, trường học, các cơ quan làm việc, nhà xưởng…
 
Đến với chúng tôi bạn được lựa chọn cho mình những loại máy bơm phù hợp với mục đích lắp đặt của mỗi hệ thống nhà riêng. Chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giúp bạn tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, tư vấn cho bạn cách lắp đặt sao cho tiện lợi nhất, tư vấn cho bạn quy trình hoạt động để đạt hiểu quả cao nhất trong quá trình sử dụng. Đảm bảo sản phẩm sẽ được giao đến tận tay khách hàng sớm nhất, có thới gian đổi trả và bảo hành cho thiết bị máy PENTAX . Khi mua sản phẩm bạn được tặng kèm bộ sửa máy cơ bản giúp bạn khắc phụ sự cố lúc cần thiết. 

Share :