CHỮA CHÁY TỐT HƠN VỚI MÁY BƠM  MITSUKY .

Hiện tương cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều đây là vấn đề đã được báo động , cục phòng cháy chữa cháy Trung ương đưa ra con số thống kê đáng kinh hoàng về các vụ cháy trong các năm vừa qua. Các vụ cháy lớn nhỏ trong một năm lên tới 2400 vụ, cả ở nông thôn thành thị và các vùng rừng núi khô hạn trong những ngày nắng nóng.  Cháy nổ vô cùng nguy hiểm trong giây nát nó có thể gây thiệt hài tới vài hàng trăm triệu có khi lên tới hàng tỉ đồng.

 Tôi có thể đưa ra những  vụ cháy điển hình gây thiệt hại về người,  kinh tế rất lớn như sau: 
1.    Cháy rừng thường xảy ở các vùng rừng núi khi mùa khô hạn tới đặc biệt là vào khoảng tháng 5-6. Đây được xem là thời điểm dễ xảy ra cháy rừng nhất, những đám cháy lây lan ra rất nhanh vì có nhiều cỏ khô thời tiết gió hanh nên đám cháy cứ thổi bùng lên từ đồi nọ sáng núi khia. Làm chết rất rất nhiều loại cậy, đặc biệt là Keo và Bạch Đàn là hai loại gỗ thường trồng để phát triển kinh tế ở các vùng rừng núi. Khi đám cháy lan ra cây cối bị hư hại nhiều theo ước tính là hàng trăm triệu đồng.

2.    Đó là cháy tại các xưởng may, chúng ta không còn lạ gì với việc cháy nổ ở các xưởng may Việt Nam. Một phần do tính không cẩn thận và một phần do nguyên nhân khách quan mang lại. Nhưng mỗi lần diễn ra cháy nổ thì thường sẽ thiêu dụi tất cả mọi thứ.. đôi khi còn thiệt hại tới tính mạng con người

3.    Ở  các khi vực thành thị đặc biệt là các quán kraoke, đươc thiết kế rất kín và là các nhà tầng trồng lên nhau, nên khi có cháy nổ xảy ra khả năng thoát hiểm là rất ít…
Còn rất nhiều những hiện tượng khác về cháy nổ mà bạn có thể tìm kiếm và theo dõi trên các báo mạng và các kệnh truyền hình. Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng này, chúng tôi đã nhập khẩu máy bơm Mitsuky, đây là loại máy bơm có công xuất lớn có thể dùng trong quá trình phòng cháy chữa cháy rừng, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư. Sau đây là thông số về máy : Công suất  18.5KW/25HP, lưu lượng: 27 – 78 m3/h, cột áp: 78 – 58.3 m. Thân bơm được thiết kế nhỏ gọn, có hệ thống cánh quạt tản nhiệt giúp máy có thể hoạt động liên tục mà không bị nóng,  bên ngoài máy còn được phủ một lớp sơn tránh trường hợp han rỉ. Chúng tôi đảm bảo máy đạt chuẩn, giá thành phù hợp và được bảo hành 12 tháng.

Share :