Chữa cháy quy mô lớn với TOHATSU VC82ASE

Tình trạng cháy nổ hiện nay là một tình trạng đáng báo động, gây nên nhiều hoang mang và lo lắng trong lòng người dân cũng như đặt ra nhiều thách thức cho xã hội và ý thức của con người hiện nay. Để có thể dập tắt được đám cháy nhanh chóng thì ngoài sự hỗ trợ của người dân, tinh thần làm việc hết mình của các chiến sỹ chữa cháy ra thì thiết bị chữa cháy cũng đóng một vai trò rất quan trọng.
 

Máy bơm chữa cháy TOHATSU VC82ASE
Được thiết kế chuyên dụng với nhu cầu chữa cháy tại các địa điểm lớn, sản phẩm máy bơm chữa cháy TOHATSU VC82ASE được thiết kế và hoạt động với công suất lớn, lên đến 40.5 KW, có thể cung cấp tối đa 129 m3 nước trên 1 giờ đồng hồ trong điều kiện cột áp tối đa là 110 m. Các thông số này phần nào đã biểu đạt được khả năng mà TOHATSU VC82ASE có thể đáp ứng trong việc chữa cháy nhanh chóng và hiệu quả tại các đám cháy lớn.

Với sự bố trí các nút điều khiển và thiết bị vận hành đầy đủ trên thân máy giúp việc sử dụng trong tình trạng khẩn cấp càng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn trang bị thêm hệ thống khởi động bằng tay giúp các chiến sỹ có thể dễ dàng khỏi động thiết bị khi hệ thống nút điều khiển gặp sự cố.

Được sản xuất với chất liệu chuyên dụng trong điều kiện có nhiệt độ cao, lớp sơn tĩnh điện màu đỏ được bao phủ ngoài thân thiết bị và có các chỉ số đúng với quy định chữa cháy khiến TOHATSU VC82ASE trở thành một thiết bị không nên lơ đi trong việc sử dụng để dập tắt đám lửa có quy mô lớn.

Ưu điểm khi sử dụng TOHATSU VC82ASE trong chữa cháy 
Với hệ thống họng bơm nước và xả nước đủ đáp ứng cho nhu cầu chảy nước làm dập tắt đám cháy thì TOHATSU VC82ASE có thể giúp đám cháy được dập tắt trong thời gian nhanh chóng hơn, giúp giảm được tối đa rủi ro trong quá trình chữa cháy.

TOHATSU VC82ASE có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, bất kỳ lúc nào xảy ra sự cố cháy lớn là đã có thể sử dụng thiết bị này để chữa cháy nhanh chóng.
Vận hành dễ dàng, công suất hoạt động cao và mạnh mẽ giúp người sử dụng có thể yên tâm và đáp ứng được nhu cầu cung cấp nước để chế ngự bà hỏa lớn.

Đám cháy xảy ra ở quy mô lớn như công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, … thì không thể nào bỏ qua sự lựa chọn máy bơm chữa cháy TOHATSU VC82ASE để tiến hành bơm nước và chữa cháy kịp thời, giảm thiểu rủi ro cho người nằm trong đám cháy cũng như rủi ro cho người chữa cháy và vật dụng tồn tại trong đó.
 

Share :