CHẤT THẢI KHÔNG CÒN LÀ NỖI  LO VỚI BẠN

Nước ta là một trong số các nước ô nhiễm môi trường rất nặng. Từ môi trường nước, môi trường không khí cho tới môi trường  đất. Tất cả đều có nguy cơ ô nhiễm nặng và đáng báo động. Chúng ta làm công nghiệp và phát triển công nghiệp nhưng lại ít quan tâm tới việc phát triển công tác bảo vệ môi trường sống xung quanh ta. Chúng ta chỉ mải miết chạy theo lợi nhuận trước mắt mà không tính lâu dài về sau. Chúng ta nhanh chóng chấp thuận các hợp đồng đầu tư của nước ngoài nhưng bỏ qua vấn đề về môi trường mà họ sẽ đem lại cho đất nước xinh đẹp của chúng ta. Tôi có thể lấy vị dụ như nhà máy sản xuất bột ngọt… họ sản xuất ra sản phẩm và ngang nhiên dội chất thải ra môi trường mà không được xử lí. Điều nay đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường sống của chúng ta, nguồn nước bị ô nhiễm, hàng loạt các ao suối và sông hồ đổi màu nước, các sinh vật dưới nước thì đua nhau chết… nhưng các công ty không quan tâm và có cách khắc phục xử lí. Hay hàng loạt các khu công nghiệp chế biến thực phẩm cùng có tình trạng tương tự, xả nước bẩn ra môi trường mà chưa qua xử lí… tất cả các lí do đều do ý thức  của ban lãnh đạo chưa có ý thức lắp đặt các hệ thống bơm hút xử lí nước thải trước khi đưa ra ngoài môi trường.

Vậy chúng ta cần làm gì để ngăn chăn tình trạng này. Theo tôi trước khi kí hợp đồng đầu tư và phát triển các khu công nghiệp tại việt Nam các chủ đầu tư phải có điều kiện đảm bảo môi trường cực kì tốt thì nhà nước ta mới  cho phép thực thi. Bởi đây là phương pháp tối ưu nhất đối với doanh nghiệp nước ta và nước ngoài giúp phần ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường. Yêu cầu các công ty lắp đặt hệ thống máy bơm hút chất thải đạt chuẩn để xử lí nước thải trước khi đưa ra môi trường bên ngoài. Hãy chung tay vì một Việt nam sạch đẹp nhé các bạn.

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp máy bơm hút chất thải đạt chất lượng cao với giá thành hợp lí và công suất hoạt động lên tới : 3.7kw/5 Hp. Điện áp :380V/3.  Máy có k khả năng chịu nhiệt:+50oC và lưu lượng: 500-1900Lít/phút. Cột áp :14-5 m. Máy bơm còn có đường kính hút/xả : 100 mm.  Thân bơm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đật và di chuyển, ngoài ra buồng bơm và cánh bơm bằng gang. Tốc độ vòng tua : 2900 vòng/phút… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Share :