Các thương hiệu máy bơm chữa cháy hàng đầu hiện nay

Các thiết bị công nghiệp ngày càng hiện đại, công ty, nhà máy xây dựng ngày càng nhiều, do đó tình hình cháy nổ diễn ra hết sức phức tạp. Hiện nay, các khu chung cư muốn được cấp phép xây dựng cần phải đảm bảo được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy để bảo vệ an toàn cho tính mạng và tài sản của người dân. Một số thương hiệu máy bơm chữa cháy nổi tiếng sau chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng hy vọng sẽ giúp ích cho việc tham khảo và lựa chọn những thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất cho mỗi gia đình và khu dân cư, hạn chế và khắc phục tối đa những hư hỏng và tổn thất về tài sản cũng như tính mạng con người.

Việc lựa chọn các dòng máy bơm chữa cháy phù hợp với các dự án công trình và đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về kỹ thuật cũng không phải là điều đơn giản. Do đó, việc tin tưởng và sử dụng những thương hiệu máy bơm uy tín, chất lượng cao là điều vô cùng cần thiết và nên làm.

Đối với thị trường Việt Nam, quý khách hàng có thể tham khảo với một số thương hiệu máy bơm uy tín như: Tohatsu, Pentax, Ebara, diesel Huyndai, Rabit, Mitsuky. Tất cả đều được nhập khẩu và cung cấp chính hãng bởi công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng.

Việc lựa chọn máy bơm chữa cháy theo thương hiệu danh tiếng là điều cần thiết bởi các thương hiệu nổi tiếng đều có bề dày thành tích, đảm bảo các dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp, chất lượng được đánh giá đạt những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của các tổ chức quốc tế.

Khi mua máy bơm chữa cháy, quý khách cũng cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật của dòng bơm, đảm bảo theo các mức tiêu chuẩn của hãng bơm. Máy bơm chữa cháy có thương hiệu lâu năm cũng được tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn, động cơ hoạt động khoẻ mạnh và đáp ứng những yêu cầu chữa cháy nhanh nhất, khắc phục hậu quả trong thời gian sớm nhất.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng là một trong những địa chỉ đi đầu trong cả nước về dịch vụ phân phối các dòng máy bơm chữa cháy uy tín, chất lượng cao, hoạt động mạnh mẽ và có tuổi thọ lâu dài. Các sản phẩm của chúng tôi giới thiệu và cung cấp cho khách hàng đều có bảo hành lâu năm, phục vụ khách hàng với giá thành cạnh tranh, ưu đãi nhất trên thị trường, hân hạnh được phục vụ quý khách.


 

Share :