Bình tích áp Varem 100 lít

Thương hiệu : Varem

Liên hệ

Tư vấn mua hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823

Liên hệ đặt hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823
Ms.Ngân: 0982.318.798

Bình tích áp Varem 100 Lít giải pháp hàng đầu cho các dòng máy bơm hiện nay khi hầu hết các hệ thống đều ở dạng tự động và phần nhiều là bơm nước sạch. Về nguyên lý một chiếc máy bơm cơ bản sẽ kích hoạt vận hành ngay khi áp đường ống bị tụt xuống ngưỡng cài đặt sẵn. Như vậy sẽ rất bất tiện và giảm tuổi thọ động cơ.

Dung tích 100 Lít cũng chính là model được sử dụng phổ biến hiện nay khi chúng áp dụng được cho các công trình vừa và nhỏ, thiên hướng cho các căn nhà tầng, biệt thự hoặc nhà máy. Chỉ khi có máy bơm chúng mới vận hành được nên không thể sử dụng riêng một mình.

Ngoài công dụng bù gia tăng áp lực chúng còn là thiết bị cân bằng thủy lực bảo vệ an toàn cho hệ thống nên còn có tên gọi khác là bình điều áp Varem.

 

Thiết kế đơn giản, chất lượng hoàn hảo

Dễ dàng hình dung ra một cấu tạo của bình tích áp Varem 100 Lít với 2 phần vỏ và ruột bình. Phần khung vỏ từ thép chịu lực chống gỉ tốt kết hợp với sơn phủ tĩnh điện cả trong và ngoài.

Ruột bình là một bộ phận quan trọng bởi chúng liên tục được giãn nở, chịu nước và nhiệt độ trực tiếp từ chất lỏng. Cao su tổng hợp EPDM là vật liệu cấu thành chính, trên thực tế không nên bơm nước quá nóng sẽ nhanh làm hỏng ruột bình, nhiệt độ nên <80 độ C.

Phần không gian giữa vỏ và ruột bình là phần khí nito được bơm sẵn, khí sẽ nén lại tạo áp lực khi nước bơm vào ruột bình.

Với sản phẩm Bình tích áp Varem chính hãng trên bình phải có tem chuẩn từ NSX, ruột bình phải được dập chìm chữ VAREM nhãn hiệu. Tất cả phải nguyên kiện và đầy đủ CO-CQ.

Click vào đây để xem thêm các loại dung tích khác!

 

Thông số kỹ thuật chi tiết

Xuất xứ: Italy (Chính hãng)

Model: LSV 100 (10 bar – US100361CS000000) và LSPV100 (16 bar – S5100361CS000000)

Dung tích: 100 Lít

Cổng kết nối Raccordo: 1”

Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn NSX.

 

Một số lưu ý

Tránh hiện tượng quá tải áp lực trong hệ thống bắt buộc phải sử dụng đồng hồ áp lực và rơ le áp điều khiển.

Không dùng cho dung môi hóa chất có tính ăn mòn cao, nhiệt độ ngoài khoảng giới hạn: -10 độ đến 99 độ C.

Lắp đặt phải cố định bình bằng ốc chặt, chọn lựa dạng đứng hay nằm cho phù hợp với thiết kế.

Là thương hiệu lớn, tình trạng hàng giả, hàng nhái trà trộn là không ít trên thị trường. Hãy kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, yêu cầu giấy tờ đầy đủ, khớp mã và chọn lựa đơn vị uy tín trên thị trường.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0916.898.114

Email: maybomchuachay247@gmail.com