Bình tích áp Aquasystem 500L

Thương hiệu : Italy

Liên hệ

Tư vấn mua hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823

Liên hệ đặt hàng
Mr. Hiếu: 0934.456.823
Ms.Ngân: 0982.318.798

Bình tích áp Aquasystem ra đời mang lại sự tối ưu hóa trong bơm nước, hỗ trợ và bảo đảm tuổi thọ cho các thiết bị trong hệ thống. Đường ống sẽ tụt áp và các va chấn thủy lực sẽ phát sinh nếu như không có bình tích áp.

Bình tích áp Aquasystem 500L thiết kế để bù áp cho các công trình cấp nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy hay hệ thống bơm nước lớn.

Nguyên lý hoạt động dựa trên việc nén áp suất, tích trữ năng lượng thủy lực từ bơm chính và lấy năng lượng đó cung cấp lại cho hệ thống. Có bình tích áp, máy bơm sẽ không phải vận hành kích hoạt nhiều lần như vậy rất bất tiện lại hay xảy ra hỏng hóc hơn.

Bình tích áp Aquasystem 500L

 

Phân loại bình tích áp Aquasystem

Có 2 dạng bình là bình đứng và bình nằm, về nguyên lý làm việc thì hoàn toàn giống nhau nên việc dạng đứng hay nằm nhằm phù hợp với từng công trình diện tích hay khoảng lắp đặt phù hợp.

 

Cấu tạo chi tiết và quá trình làm việc

Bình tích áp của bất kỳ hãng sản xuất nào cũng đều có cấu tạo giống nhau, chỉ khác nhau về chất lượng vật liệu cấu tạo. Hay nói cách khác các sản phẩm như bình Aquasystem đến từ Italy luôn có chất lượng tốt hơn và là bình đạt chuẩn quốc tế, an toàn trong sử dụng.

Phần bên ngoài là vỏ bình bằng thép chịu lực cao, dày dạng trụ bo cong 2 đầu. Sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ăn mòn cả phần mặt trong và ngoài.

Trong bình bao gồm ruột bình và phần không gian giữa vỏ và ruột. Đây là nơi chứa khí để khi nước vào ruột cao su giãn ra khí sẽ bị nén lại sinh áp lực. Loại cao su được hãng lựa chọn sản xuất ruột bằng loại EPDM cao cấp độ nhẵn cao giảm thiểu ma sát.

Bình hoạt động dựa trên 2 quá trình cơ bản: nạp và xả.

 

Ưu điểm của bình tích áp Aquasystem 500L

Độ ổn định, bền bỉ đáp ứng đúng các thông số nhà sản xuất đưa ra.

Dễ dàng sử dụng và bảo trì, có phụ kiện thay thế chính hãng trên thị trường: Ruột bình, đồng hồ áp, …

Giảm rung chấn đường ống, va đập thủy lực và ổn định áp lực hệ thống.

 

Chi tiết thêm về sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0916.898.114

Email: maybomchuachay247@gmail.com