Bình chữa cháy – giải pháp đảm bảo an toàn cho mọi công trình

Khi mức độ các chung cư, trung tâm thương mại, nhà xưởng,...ngày một tăng lên thì cũng kéo theo không ít rủi ro và một trong số đó là tình trạng cháy nổ gây ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của con người. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn thì bất cứ một công trình nào cũng cần phải trang bị bình chữa cháy. 
 
Ưu điểm của bình chữa cháy 
Bình chữa cháy là một trong những thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt giúp chữa cháy trong các trường hợp đám cháy mới xuất hiện, chúng ta có thể dễ dàng dập tắt không cho chúng có cơ hội lan sang những vùng khác và phát triển thành đám cháy lớn gây nguy hiểm cho con người và hủy hoại tài sản.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng và chữa cháy kịp thời. Bình chữa cháy có 2 loại đó là bình khí Co2 và bột bột. Mỗi loại sẽ có những công dụng riêng và chữa cháy cho các vật khác nhau. Chẳng hạn, bình khí Co2 thì dùng để chữa cháy các chất lỏng, khí và các thiết bị điện. Còn bình bột thì có tác dụng là chữa cháy cho tất cả các vật liệu ở cả ba dạng rắn, lỏng và khí.


Tùy theo nhu cầu và mục đích mà chúng ta trang bị các loại bình chữa cháy phù hợp nhất để phát huy được hiệu quả tối đa khi trường hợp xấu xảy ra. 

Những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy
Khi sử dụng bình chữa cháy chúng ta nên tuân thủ các nguyên tắc an toàn. Tất cả các cơ quan, công xưởng,... cần phải được tập huấn cho mọi người biết cách xử lý khi có hỏa hoạn xảy ra để có thể tiết kiệm được thời gian, biết cách xử lý vấn đề và đặc biệt là giảm thiểu hậu quả.

Mỗi bình chữa cháy đều có những hướng dẫn về cách sử dụng, bảo quản,...nên chúng ta cần lưu ý thực hiện đúng. Biết cách sử dụng bình chữa cháy đúng tiêu chuẩn an toàn. 

Ở đâu cung cấp bình chữa cháy chất lượng?
Nếu khách hàng đang tìm kiếm bình chữa cháy để trang bị cho cơ quan, công xưởng,...thì hãy đến với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng. Đây là một trong những đơn vị cung cấp bình chữa cháy uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Các sản phẩm bình chữa cháy ở đây đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo hàng có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, giá bình chữa cháy ở đây rất phù hợp với điều kiện tài chính của rất nhiều người. Không chỉ có những chung cư, nhà xưởng,...mà hộ gia đình của chúng ta cũng có thể mua để trang bị đảm bảo an toàn cho gia đình.
 

Share :