BÌNH CHỮA CHÁY DẠNG BỘT 

Đã bao giờ bạn nghĩ đám cháy sẽ xuất hiện ở gia đình bạn chưa? Vâng đây là điều không ai mong muốn xảy ra. Những tại họa thì không ai có thể lường trước được, nó đến và đi không một lời báo trước.  Lâu nay đã có bao nhiêu vụ cháy nổ thương tâm xảy ra ngoài ý muốn, nó thiêu rụi tất cả những những thứ mà nó đi qua bỏ lại phía sau là đống trò tàn và làn khói độc. đâu phải nó chỉ thiêu dụi tại sản của cải vật chất mà còn là con người. 

Theo số liệu thống kê só người chết, bị thương do bị bỏng ngày càng tăng cao hơn 40 % đây quả là con số đáng báo động.Các vụ cháy diễn ra chủ yếu do chập điện chiếm đến khoảng 70%, số người thiệt mạng trong các vụ cháy chủ yếu là do ngạt thở (khí độc sản sinh ra từ những vật liệu cháy) và không có lối thoát hiểm. 10 % do cháy nổ khí ga công nghiệp trong các hộ gia đình hoặc các khu doanh nghiệp lao động sản xuất. 20 % còn lại do thiên tai và một số nguyên nhân khách quan khác mang lại. 


 
Vậy làm sao để tránh và hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc này… bên cạnh việc nâng cao ý thức cũng như hiểu biết của bạn về phòng cháy chưa cháy. Bạn cần sắm cho gia đình, nơi làm việc của mình những dụng cự và phương tiện phòng cháy chữa cháy cơ bản nhất Như ( bình chữa cháy dạng bột, vui phun nước, gang tay và quần áo chống lửa…). Bình chữa cháy dạng bột là một trong những trang thiết bị sơ yếu nhất mà mỗi gia đình hay cơ quan, doanh nghiệp phải có.  

Đối với hộ gia đình trường hợp có cháy chập điện nhó nằm trọng khả năng giải quyết của gia đình mà chưa cần đến sự trợ giúp của các lực lượng chức năng, thì bạn chỉ cần dùng bình chữa cháy dạng bột là có thể dập tắt ngọn lửa. còn đối với các khu dân ư, doanh nghiệp, công sở… tình trang chập cháy điện liên tục xảy ra nên cần có những bình chữa cháy dạng bột để có thể phòng cháy lúc cấp thiết trước khi có lực lượng cứu trợ. 

Bình chữa cháy dạng bột có thiết kế rất gọn nhẹ  với lớp vỏ thép chắc chắn, có thiết kế vòi phun tự động  giúp bạn dập tắt đám cháy dễ dàng. Bình chữa cháy dạng bột có dạng hình trụ bên trong chứa bột khô đã nén, có thời gian lưu trữ lâu dài, giải quyết được nhiều vấn đề hỏa hoạn trong nhiều không gian nhỏ. Có quai xách thuận tiện cho việc di chuyển và mang vác. Hơn nữa có phạm vi phun bột xa tới 5m, tần suất phun 12m/s. Chúng tôi mong bạn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, có uy tín trên toàn quốc và được khách hàng tin dùng.
 

Share :