An toàn, tiện dụng với máy bơm chữa cháy diesel

Máy bơm cứu hỏa là một thiết bị không thể thiếu trong công tác phòng cháy chữa cháy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm cứu hỏa khác nhau, chạy bằng các nguyên liệu khác nhau nhưng chủ yếu chia làm 3 loại: máy bơm cứu hỏa diesel, máy bơm cứu hỏa chạy điện, máy bơm cứu hỏa chạy xăng.

Mỗi loại lại có các ưu nhược điểm riêng, trong đó máy bơm cứu hỏa diesel là loại máy bơm được sử dụng khá phổ biến. Máy bơm cứu hỏa diesel được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng cũng như các kích cỡ, công suất đa dạng của nó, đặc biệt giá dầu diesel để vận hành thiết bị có giá thành khá rẻ và tốc độ tiêu thụ chậm.

may-bom-chua-chay-diesel

Hiện nay trên thị trường dòng máy bơm cứu hỏa diesel có rất nhiều công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng như: 

+ Máy bơm chữa cháy Hyundai 11KW/15HP, Máy bơm chữa cháy Hyundai 15KW/20HP với công suất nhỏ chuyên dùng cho hộ gia đình, các cửa hàng nhỏ.

+ Máy bơm chữa cháy Hyundai 110KW/150HP, 132KW/180HP có công suất lớn được sử dụng cho các phân xưởng, tòa nhà lớn.

Do sử dụng nguyên liệu dầu diesel nên máy bơm cứu hỏa diesel có thể lắp đặt ở nhiều nơi kể cả những nơi không có mạng lưới điện.

Một số chú ý khi sử dụng máy bơm cứu hỏa diesel

- Đặt máy bơm gần hồ nước hoặc bể chứa nước để tiện sử dụng

- Vị trí đặt máy phải thuận tiện cho việc sử dụng, vận hành và sửa chữa

- Vận hành theo đúng quy trình được hướng dẫn khi mua máy

Sông Hồng Group – Nhà cung cấp máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa chính hãng số 1 tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng máy bơm chữa cháy

Liên hệ:  0934.456.823 hoặc Email: maybomchuachay247@gmail.com

Share :